บริหารงานโดย :
อาจารย์เรวัฒน์ เทพจักร์

เราคือผู้จำหน่ายลูกบาสเกตบอลผ่านออนไลน์ แป้นบาสเกตบอลยี่ห้อ Spalding , Speed Tech ,  Hoop it   สินค้าคุณภาพระดับโลก สั่งซื้อสินค้าสะดวก ส่งสินค้าเร็ว  เรามีช่างที่ชำนาญงาน เพราะเราคือผู้แทนจำหน่ายลูกบาสเกตบอล แป้นบาสเกตบอลแบรนด์ดังนำเข้าจากต่างประเทศ USA ดีไซน์อย่างสวยงามน่าภาคภูมิใจทุกครั้งที่หย่อนลูกบาสลงห่วง ปลอดภัยสำหรับผู้เล่นถูกใจสำหรับนักบาสเกตบอล เหมาะอย่างยิ่งสำหรับตั้งไว้ในบ้านเล็กและบ้านใหญ่ หรือคฤหาสน์หรูคนรวย     เป็นที่ยอมรับกันว่าการเล่นบาสช่วยให้เด็กๆยืดตัวสูงกว่าเด็กปกติ      ซื้อไว้เป็นของขวัญวันเกิดให้ลูกๆ ซื้อตั้งไว้ให้ทุกคนในบ้านออกกำลังกายยามเช้า-เย็น หรือให้พนักงานบริษัทได้ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ แป้นบาสเกตบอล Spalding มาตรฐานระดับสากล ไม่ได้ทำจากโลหะจากเหล็กธรรมดา แต่ผ่านการคิดค้น และทดลอง มีการเคลือบป้องกันสนิมสีสดใสสวยงาม ทนแดดทนฝน นิยมใช้แข่งบาสเกตบอล ระดับโลกFibaตลอดมา เป็นกรูลูกบาสอย่างแท้จริง     *** เราบริการจัดส่งทั่วราชอาณาจักร กรุงเทพและปริมณฑลส่งและติดตั้งให้ฟรี ส่วนต่างจังหวัดส่งสินค้าผ่านบริษัทขนส่งที่วางใจได้  พร้อมมีคู่มือในการติดตั้ง นอกจากนี้…เรายังมีบริการให้เช่าแป้นบาสสำหรับถ่ายภาพยนต์หรือโฆษณา ต่างๆ 

 บริษัทอาบอจิ จำหน่ายลิฟท์ประเภทขนส่งอาหาร และลิฟท์ประเภทบรรทุก โดยมีทั้งรูปแบบผลิตตามความต้องการของลูกค้า และรูปแบบลิฟท์ทั่วๆ ไป ทางลูกค้าสามารถแจ้งความประสงค์ได้ตามความต้องการ สินค้าทุกตัวของทางบริษัทมีความแข็งแรง ได้มาตรฐาน และมีความปลอดภัย

เราเปิดให้บริการ ติดตั้ง ปรับปรุง รื้อถอน และ ซ่อมบำรุง บันไดเลื่อน และ ลิฟต์ ชนิดต่างๆ โดยทีมงานที่มีประสบการณ์เฉพาะด้าน มากกว่า 20 ปี ซึ่งทางเรา

พร้อมรับให้ปรึกษา ให้คำแนะนำ เพื่อที่จะได้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ และ ความต้องการในการใช้งานของลูกค้า โดยเราจะคำนึงถึง คุณภาพ มาตรฐาน ความปลอดภัย และการให้บริการรับประกันหลังการขาย เพื่อให้ลูกค้าได้สิ่งที่ดีที่สุด ตรงความต้องการที่สุด และความสบายใจที่สุด และเรายังมีทีมงาน ซ่อมบำรุง ที่มีความเชี่ยวชาญ ไว้คอยให้บริการลูกค้า ตลอด 24 ชั่วโมง

ทำไมจึงควรเลือกใช้บริการจาก   ABOJI …

  • สินค้าดี ได้มาตรฐานสากล สินค้านำเข้าจากอเมริกา
  • สัตย์ซื่อ ผลิตควบคุมคุณภาพ
  • บริการติดตั้งเร็ว และเน้นงานบริการหลังการขาย อธิบายสินค้าได้จริง
  • สินค้าสะดวกซื้อ แป้นบาสเคลื่อนย้ายได้ง่ายดาย สามารถเติมน้ำ หรือทรายได้ทันที
  • สินค้าราคาถูกกว่าผลิตเอง ราคาไม่แพง
  • เหมาะสำหรับใช้ตามบ้าน ในโรงยิม โรงเรียน โรงเรียนนานาชาติ สนามแข่งขันระดับชาติ
  • เป็นแป้นบาสเกตบอลสำหรับนิยมใช้แข่งขันบาสเกตบอลโลก
  • สินค้าแข็งแรง ทนทานยาวนานกว่าผลิตเอง
  • สินค้าพิเศษสำหรับติดตั้งใช้ในบริเวณบ้าน ใช้ในโรงพยาบาลนิยมในกลุ่มแพทย์ และโครงการหมู่บ้านจัดสรร

สินค้าคุณภาพ

บริการหลังการขาย

ส่งสินค้าเร็ว

ความพึงพอใจของลูกค้าสำคัญที่สุด  ให้ผมและทีมงานได้มีโอกาสรับใช้นะครับ 

🏀 website: www.aboji.co.th
.
📞 087-506-8008   Sales
📞 099-335-0777    CEO   

ให้บริษัทของเราได้มีโอกาสปรนนิบัติรับใช้นะครับ  ขอบคุณครับ 
เรวัฒน์ เทพจักร์ 

By admin