Get Adobe Flash player

เราคือผู้จำหน่ายลูกบาสเกตบอลผ่านออนไลน์  แป้นบาสเกตบอลยี่ห้อ Spalding   สินค้าคุณภาพระดับโลก   สั่งซื้อสินค้าสะดวก   ส่งสินค้าเร็ว  มีช่างที่ชำนาญงาน    เพราะเราคือผู้แทนจำหน่ายลูกบาสเกตบอล   แป้นบาสเกตบอลแบรนด์ดังนำเข้าจากต่างประเทศ USA     ดีไซน์อย่างสวยงามน่าภาคภูมิใจทุกครั้งที่หย่อนลูกบาสลงห่วง   ปลอดภัยสำหรับผู้เล่นถูกใจสำหรับนักบาสเกตบอล    เหมาะอย่างยิ่งสำหรับตั้งไว้ในบ้านเล็กและบ้านใหญ่ หรือคฤหาสน์หรูคนรวย      ช่วยให้เด็กๆที่เล่นบาสเกตบอลประจำยืดตัวสูงกว่าเด็กปกติ    ซื้อไว้เป็นของขวัญวันเกิดให้ลูกๆ   ซื้อตั้งไว้ให้ทุกคนในบ้านออกกำลังกายยามเช้า-เย็น    หรือให้พนักงานบริษัทได้ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ       แป้นบาสเกตบอล Spalding มาตรฐานระดับสากล   ไม่ได้ทำจากโลหะจากเหล็กธรรมดา แต่ผ่านการคิดค้น และทดลอง  มีการเคลือบป้องกันสนิมสีสดใสสวยงาม  ทนแดดทนฝน นิยมใช้แข่งบาสเกตบอล ระดับโลก Fiba ตลอดมา    เป็นกรูลูกบาสอย่างแท้จริง       เราบริการจัดส่งทั่วราชอาณาจักร   กรุงเทพและปริมณฑลส่งและติดตั้งให้ฟรี     ส่วนต่างจังหวัดส่งสินค้าผ่านบริษัทขนส่งที่วางใจได้   มีคู่มือในการติดตั้ง  นอกจากนี้...เรายังมีบริการให้เช่าแป้นบาสสำหรับถ่ายภาพยนต์หรือโฆษณา ต่างๆ  

สนใจติดต่อฝ่ายขาย 087-506-8008  สนใจแป้นบาสรุ่นใหญ่มาตรฐาน... พร้อมจัดส่งและติดตั้งฟรีในกรุงเทพ ปละปริมณฑล  พร้อมรับประกันสินค้า1 ปีเต็ม  ราคา 54000 บาท หากไม่รับของแถมลดเหลือตัวละ 50,000 บาท   ขอใบเสนอราคาได้ ใกล้ไกลส่งได้หมด 

 แป้นบาสฝังพื้น  inground basketball system

- ราคาปกติ 72,000 บาท  แต่ลดพิเศษเหลือเพียง  45,000 บาท
ช่างผู้รับเหมา สามารถติดต่อฝ่ายขายได้  087-506-8008 หรือไลน์ไปคุยไอดี 0875068008

 
เฉพาะเป้นบาสเท่านั้น ราคาเริ่มต้นที่ 8900 บาท  สำหรับลูกค้าที่มีโครงอยู่แล้ว หรือ ต้องการรุ่น
ที่ยึดติดผนังบ้านทาวน์เฮ้าส์  หรือยึดติดเสาบ้าน สะดวก ติดตั้งง่าย... ทำให้บ้านพักอาศัยดูหรูหรา
แผ่นอะคลีลิคใสที่เหมาะสมและลงตัวคือ 8m และ 10m ซึ่งนิยมใช้ทั่วไป  หากหนากว่านี้จะหนัก
เกินไปทำให้อันตรายขอณะเล่น  สนใจสั่งซื้อวันนี้ติดต่อที่ 087-506-8008 
ยี่ห้อ SpeedTech

จำหน่ายโต๊ะพับได้  โต๊ะพลาสติก Poly  น้ำหนักเบา พับเก็บใส่ในรถเก๋งได้ 

สินค้านี้เหมาะสำหรับใช้ในบ้านพัก  ใช้กลางแจ้ง ทนแดด ทนฝน  โดนน้ำได้  ใช้เป็นโต๊ะทำงาน โต๊ะอาหาร โต๊ะทำกิจกรรมต่างๆโต๊ะ สำหรับโรงเรียนอนุบาล (ลดความสูงได้ 50%)   ไม่มีเหลี่ยม ทำให้ปลอดภัยสำหรับเด็กๆ   ขายดีลูกค้านิยมซื้อไปวางอาหารหรือไปใช้นอกสถานที่ พับเก็บใส่ท้ายรถเก๋งได้  สามารถนำไปวางสินค้าขายที่ตลาดนัด  ตลาดเปิดท้ายขายของตลาดนัด  แข็งแรง ทนทาน  สีสวย  งานเรียบร้อย  มีหูหิ้วได้  น้ำหนักไม่มาก  เคลื่อนย้ายสะดวก  ใช้กางเลี้ยงอาหารเมื่อแขกมาเยี่ยมที่บ้าน หากเสร็จก็เก็บเข้าห้องเก็บของได้เลย  สกปรกก็ล้างด้วยน้ำได้  ไม่มีผุ ไม่มีบวม ไม่มีพอง  หลายคนถามว่าโต๊ะแข็งแรงแค่ไหน  ตอบคือแข็งแรงมากครับ รองรับน้ำหนักได้ถึง 200 กิโลนะครับ ดูจากภาพนี่เลยครับ      ไม่ได้โม้....แต่อยากบอกว่าลูกค้าของเราพึงพอใจมากๆ ที่สำคัญคือราคาเป็นมิตรกับลูกค้ามากๆครับ หลายคนไปสืบที่ห้างใหญ่ราคาอยู่ที่ 

-ตัวโต๊ะขนาด 180x75  ที่อื่นขายกัน  3,500บาท   แต่เราขายเพียง 2,590 บาทเท่านั้น
-ตัวโต๊ะขนาด 120x60  เราขายเพียง 2,290บาทเท่านั้น  

เราเน้นขายเอาปริมาณหรือจำนวนมากกว่า จึงกล้าขายในราคาถูกกว่าที่อื่น   ราคานี้เป็นราคาที่ลูกค้าต้องมารับของด้วยตนเองนะครับ  โกดังอยู่ที่แถวเขตคลองสามวา กทม      

ปัจจุบันแม่ค้าขายของตามตลาดนัด หรือสำนักงานต่างๆก็พากันมาซื้อของจากร้านของเรา   เชิญนะครับ...รับรองว่าไม่ผิดหวัง.... โต๊ะพับพลาสติกนี้ทนทานครับ สกปรกก็สามารถใช้น้ำล้างออกได้เลย  วางแก้วน้ำได้ไม่กลัวผุพัง  ไม่มีเหลี่ยมหรือมุมที่เป็นอันตรายต่อเด็กๆในบ้าน  พับเก็บในห้องได้สะดวก พับใส่ในรถเก๋งได้เลย...

 นใจติดต่อ 087-506-8008  099-335-0777