Get Adobe Flash player

เครื่องดูดฝุ่นพลังไซโคลน Shimono Cyclone Cleaner    รุ่น  SVC1016  
สุดยอดเครื่องดูดฝุ่นราคาถูกมากๆ แต่คุณภาพต้องยกนิ้วให้  ลมแรงดูดได้แม้กระทั่งเหรียญ10บาท เลิกและทิ้งเครื่องดูดฝุ่นรุ่นเก่าได้เลย  เครื่องใหญ่เปล่าๆ และใช้งานสักพักก็ต้องปิดเครื่องมิเช่นนั้นเครื่องไหม้...แต่เครื่องดูดฝุ่นชิโมโนใช้งานติดต่อกันได้ทั้งวัน  ไม่เชื่อต้องพิสูจน์... ดีไซน์ออกมาตอบสนองผู้ใช้งาน 

 

รายละเอียดสินค้า

เครื่องดูดฝุ่น  SHIMONO รุ่น SVC1016 สำหรับใช้ในบ้าน

การทำความสะอาดบ้านของคุณจะไม่ใช่เรื่องน่าเบื่ออีกต่อไปด้วยเครื่องดูดฝุ่น Shimono Cyclone Cleaner เราได้พัฒนาเครื่องดูดฝุ่น ที่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพและเทคโนโลยีใหม่เพื่อช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น

 • อุปกรณ์เสริมที่หลากหลายให้เหมาะสมกับการใช้งานในที่ต่างๆ
 • สามารถปรับความสั้น-ยาวของท่อดูดได้
 • เพิ่มประสิทธิภาพในการดูดฝุ่น โดยที่ขนาดเครื่องยังคงเล็กกะทัดรัด
 • มอเตอร์มีพลังดูดที่มีประสิทธิภาพสูง
 • เทคโนโลยีการดูดฝุ่นแบบพายุไซโคลนที่ทันสมัย
 • แผ่นกรองใยแก้ว HEPA, มีตัวกรองอากาศ

ดูดฝุ่นได้นานกว่า อายุการใช้งานยาวนานยิ่งขึ้น

การทำความสะอาดห้องต่างๆ ไม่ใช่เรื่องง่าย และเครื่องดูดฝุ่นทั่วไปก็มักจะมีพลังการดูดลดลงเรื่อยๆ จนทำให้งานทำความสะอาดกลายเป็นเรื่องยากมากยิ่งขึ้น แต่ด้วยเครื่องดูดฝุ่น Shimono Cyclone Cleaner ที่ใช้เทคโนโลยีที่ก้าวล้ำ Cyclone Technology เพื่อป้องกันไม่ให้แผ่นกรองอุดตันก่อนเวลาอันควร รวมถึงสาเหตุอื่นๆ ที่ทำให้พลังการดูดลดลง เครื่องดูดฝุ่น Shimono Cyclone Cleaner ประกอบด้วยเทคโนโลยีมากมายที่จะช่วยให้ตัวเครื่องทำงานด้วยสมรรถนะสูงสุด ช่วยให้การทำความสะอาดสะดวกง่ายดายและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

 • ระบบไฟ AC 220-240V  50Hz
 • กำลังไฟ  600W
 • ความจุฝุ่น 0.5 ลิตร, ความยาวสายไฟ 4 เมตร

พร้อมอุปกรณ์เสริม จำนวน 1 ชุด คือ

 1. ท่อปรับความยาวจำนวน3 ท่อน ได้ 3 ระดับน
 2. หัวแปรง ดูดฝุ่นหน้ากว้าง หมุนได้ 180 สำหรับดูพื้
 3. หัวปลายแหลมสำหรับใช้ดูดตามซอกต่างๆ
 4. หัวดูดขนข้องอ หมุนได้ 360o
 5. หัว สำหรับดูไรฝุ่นตามที่นอน
 6. แผ่นกรอง HEPA (High-Efficiency Particulate Air) ที่สามารถล้างได้ จะดักจับอนุภาคขนาดเล็ก เช่น ฝุ่นและสารก่อภูมิแพ้ เพื่อกำจัดออกจากอากาศภายในบ้าน ของคุณ
 7. ระบบกล่องเก็บฝุ่น จุถึง 0.5 ลิตร

แม้ว่าการทำความสะอาดบ้านอาจไม่ใช่งานที่คุณ ชื่นชอบ แต่สภาพแวดล้อมที่ดีภายในบ้านและ สุขภาพของคุณสำคัญกว่า อย่างไรก็ดี คุณไม่ควร ใช้เวลาทั้งหมดของคุณไปกับงานนี้ เครื่องดูดฝุ่น ที่เหมาะสมจะช่วยให้คุณสามารถรักษา

 

 


ขอบพระคุณ คุณลูกค้าที่ติดตามวีดีโอของเรา หากสนใจรีวิวสินค้ารุ่นอื่นๆ ท่านสามารถเปิดรับชมเพิ่มเติ่มได้ที่ช่องYoutube ลิ้งค์ด้านล่างนี้ หลังรับชมขอช่วยกดติดตาม Subscribe และกดที่รูปกระดิ่งเพื่อเตือนรับชมเมื่อรีวิวใหม่ๆเข้ามานะค่ะ ขอบพระคุณค่ะ

https://www.youtube.com/channel/UCkAjT1jgCNiMfjTxGGTAwvw/videos

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม / ขอใบเสนอราคากับบริษัทไม่เว้นวันหยุด ( 06.00-24.00น.) 

Line id:    0875068008   
Line  http://line.me/ti/p/tIKpLGVWbG
Telephone:     02-5480006
Fax :                 02-548-0056
Mobile  087-5068008 , 087-3340769  

 0875068008

Tagsเครื่องดูดฝุ่นพลังไซโคลน, Shimono Cyclone Cleaner, รุ่น SVC1016 สุดยอดเครื่องดูดฝุ่นราคาถูกมากๆ, แต่คุณภาพต้องยกนิ้วให้ ลมแรงดูดได้แม้กระทั่งเหรียญ10บาท เลิกและทิ้งเครื่องดูดฝุ่นรุ่นเก่าได้เลย เครื่องใหญ่เปล่าๆ และใช้งานสักพักก็ต้องปิดเครื่องมิเช่นนั้นเครื่องไหม้...แต่เครื่องดูดฝุ่นชิโมโนใช้งานติดต่อกันได้ทั้งวัน ไม่เชื่อต้องพิสูจน์... ดีไซน์ออกมาตอบสนองผู้ใช้งาน, Shimono SVC1016, บริษัทอาบอจิ, เครื่องดูดฝุ่นไหนดี?, ทำไมเครื่องดูดฝุ่นshimonoถึงขายดี, บริษัทผู้จำหน่ายshimono, Cyclone Cleaner, SVC1016, Shimono16, ขายส่งเครื่องดูดฝุ่น, เครื่องฝุานดอทคอม, ขายเครื่องดูดฝุ่น, พลังไซโคลน, ทีวีไดเรก, www.aboji.co.th/shimono, ติดต่อเครื่องดูดฝุนชิโมโน, ชิโมโนดีไหม