เราคือผู้เชี่ยวชาญเรื่องแป้นบาส แป้นบาสราคาพิเศษของแถมครบชุด – แป้นบาส และอุปกรณ์มาตรฐาน   
เราคือผู้จำหน่ายลูกบาสเกตบอล ยี่ห้อ Spalding ,Speed Tech ,Hoop it สินค้าคุณภาพระดับโลก ส่งสินค้าเร็ว มีช่างที่ชำนาญงาน เราคือผู้แทนจำหน่ายลูกบาสเกตบอล นำเข้าจากต่างประเทศ USA ดีไซน์อย่างสวยงามน่าภาคภูมิใจทุกครั้งที่หย่อนลูกบาสลงห่วง ปลอดภัยสำหรับผู้เล่นถูกใจสำหรับนักบาสเกตบอล เหมาะอย่างยิ่งสำหรับตั้งไว้ในบ้านเล็กและบ้านใหญ่ หรือคฤหาสน์หรูคนรวย ช่วยให้เด็กๆที่เล่นบาสเกตบอลประจำยืดตัวสูงกว่าเด็กปกติ ซื้อไว้เป็นของขวัญวันเกิดให้ลูกๆ ซื้อตั้งไว้ให้ทุกคนในบ้านออกกำลังกายยามเช้า-เย็น หรือให้พนักงานบริษัทได้ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ แป้นบาสเกตบอล Spalding มาตรฐานระดับสากล ไม่ได้ทำจากโลหะจากเหล็กธรรมดา แต่ผ่านการคิดค้น และทดลอง มีการเคลือบป้องกันสนิมสีสดใสสวยงาม ทนแดดทนฝน นิยมใช้แข่งบาสเกตบอลระดับโลก Fibaตลอดมา นอกจากนี้…เรายังมีบริการให้เช่าแป้นบาสสำหรับถ่ายภาพยนต์หรือโฆษณา ต่างๆ

แป้นบาสพุนธุ์ยักษ์ Giant 725 รุ่นที่มาครบความต้องการของนักบาส และแก้ไขจุดอ่อนของแป้นบาสหลายๆรุ่นทั้งหมด เน้นแกร่ง เล่นหนักเล่นแรง ดั๊งค์และโหนได้

แป้นบาสราคาถูก อีกรุ่นที่มาพร้อมกับกระจกนิรภัย …. SpeedTech STG180
รองรับการดั้งค์ และไม่รองรับการโหน ห่วงระบบ2สปริงแต่ไม่มีฝาปิดที่ห่วง พับได้ มีล้อ3นิ้ว แต่เบรคได้2ล้อหน้าเท่านั้น เสาขนาด5นิ้วเฉพาะส่วนที่เป็นคอยื่นออกไป ราคาเริ่มต้นที่ 45000-50000บาทต่อข้าง    สนใจติดต่อฝ่ายขาย 087-506-8008

By admin